Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Tập tuấn Giáo dục STEM và phần mềm VNEDU cho giáo viên trường Tiểu học Phước Đông
Bồi dưỡng trực tiếp giáo dục STEM thông qua bài báo cáo PowerPoint. Tổng số CBQL và giáo viên trường tiểu học Phước Đông tham gia bồi dưỡng là 41; trong đó CBQL: 03. GV: 32 và 6 GVHĐ.
     Tập huấn giáo dục STEM và phần mềm VNEDU của trường Tiểu học Phước Đông sẽ là một hoạt động quan trọng để giáo viên và học sinh tận dụng tối đa công nghệ và các công cụ học tập trực tuyến.
     Tự nghiên cứu theo đường link https://drive.google.com/file/d/1Aj-MaLcCIrHVxiYeVlB0R3satfZ8UJ9V/view?usp=sharing
     Giúp giáo viên tổ chức thành công bài học STEM theo định hướng dạy học phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh cấp tiểu học theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 trong các môn học và HĐGD. Áp dụng đại trà từ năm học 2024 - 2025.
     GV hiểu về một  số vấn đề chung triển khai chương trình giáo dục Stem ở trường Tiểu học; Kế hoạch triển khai chương trình giáo dục STEM.
     Phân tích KHBD cụ thể; Kế hoạch bài dạy bài học STEM - lớp 1.
     Xem Video Clip tiết dạy mẫu.
     Giáo dục STEM tạo cơ hội để học sinh rèn luyện và phát triển tư duy, kĩ năng cần thiết cho công việc của một công dân thế kỉ 21 như tư duy phản biện, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giải quyết vấn đề và sáng tạo.

Thầy Trần Kiều Huy đang hướng dẫn Giáo dục STEM
     Trong quá trình tập huấn, giáo viên sẽ được đào tạo về cách sử dụng STEM trong quá trình giảng dạy. Giáo viên sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các dự án và hoạt động thực tế, kích thích sự tò mò và sáng tạo của học sinh. Giáo viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng STEM để giúp học sinh hiểu sâu hơn về các khái niệm khoa học, kỹ thuật và toán học thông qua việc áp dụng chúng vào các bài toán thực tế.

Tập thể GV tham gia tập huấn phần mềm VNEDU
     Đối với phần mềm VNEDU, giáo viên sẽ được đào tạo về cách sử dụng nền tảng này để tạo ra một môi trường học tập trực tuyến chất lượng. Giaos viên sẽ được hướng dẫn cách tạo và quản lý lớp học trực tuyến, cung cấp tài liệu học tập và đánh giá kết quả học tập của học sinh. Giáo viên cũng sẽ được hướng dẫn cách tương tác với học sinh qua nền tảng VNEDU, tạo điều kiện cho sự tương tác và phát triển toàn diện của học sinh. Nâng cao năng lực quản lí học sinh qua phần mềm quản lí Vnedu, là cầu nối giữa nhà trường và PHHS giúp PHHS theo dõi tình hình học tập con em mình một cách dễ dàng.
     Qua  khóa tập huấn CBQL, giáo viên tham gia khóa bồi dưỡng với tinh thần tích cực, chủ động hoàn thành khóa bồi dưỡng theo đúng kế hoạch đã ban hành.
     100% CBQL, giáo viên hiểu, thực hành và vận dụng tốt các nội dung Khóa học áp dụng vào năm học mới đạt nhiều thành công.
     Tập huấn STEM và phần mềm VNEDU của trường Tiểu học Phước Đông sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường chất lượng giảng dạy và học tập. Nó sẽ giúp giáo viên và học sinh tận dụng tối đa công nghệ và các công cụ học tập trực tuyến, từ đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện và khám phá tiềm năng của mỗi học sinh.

2023 © Trường Tiểu học Phước Đông
Địa chỉ: Cần Đước - Long An